728x90 AdSpace

Tin Mới

Liên Minh Tiêu Dùng Kinh Doanh Cho mọi người

Tầm nhìn Lien minh tieu dung đặt ra là cũng chính là khẩu hiệu hoạt động KHƠI TÂM SÁNG - DỰNG TƯƠNG LAI. Đây tiếp tục là phương châm phù hợp với toàn Công ty bởi thể hiện được tất cả những mục tiêu cơ bản đặt ra. Lienminhtieudung.vn mong muốn khơi nguồn một lĩnh vực kinh doanh mới, với tâm sáng để tạo ra “niềm tin” cho mọi đối tượng khách hàng hướng tới.


Lienminhtieudung.vn được tạo dựng, hoạt động, phát triển và thành công trên cơ sở NIỀM TIN. Niềm tin của Nhà nước, Niềm tin của cổ đông, Niềm tin của khách hàng, Niềm tin của nhân viên, Niềm tin của bạn hàng, Niềm tin của đối tác. Niềm tin đó được tạo ra, vun đắp từ các Giá trị mà Công ty đã, đang và sẽ tạo ra dù đó là Giá trị cốt lõi hay Giá trị gia tăng, là Giá trị kinh tế hay Giá trị phi kinh tế, là Giá trị hữu hình hay Giá trị vô hình.
Sứ mệnh:
lien minh tieu dung

Lienminhtieudung.vn ra đời nhằm phục vụ và gia tăng lợi ích, quyền lợi cho người tiêu dùng, sáng tạo không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng.
Mục tiêu chiến lược:
1 . Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;
2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Lien minh tieu dung hướng tới trở thành kênh phân phối kiểu mới mạnh mẽ, trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;
3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Lienminhtieudung.vn; xây dựng Lienminhtieudung.vn trở thành một trong những kênh phân phối hàng hóa có chất lượng dịch vụ tốt nhất do các doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân lựa chọn;
5. Góp phần tích cực làm vững chắc thị trường phân phối hàng hóa trong nước.
 Liên Minh Tiêu Dùng Kinh Doanh Cho mọi người
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments